• Cửu Trại Câu - Tùng Bình Câu - Trùng Khánh - Thành Đô
    Cửu Trại Câu - Tùng Bình Câu - Trùng Khánh - Thành Đô

Cửu Trại Câu - Tùng Bình Câu - Trùng Khánh - Thành Đô


Mã Tour
T000078
Thời gian đi Tour
6 ngày 6 đêm
Ngày khởi hành
16/9, 13/10, 20/11
Nơi khởi hành
Hồ Chí Minh
Số chổ còn nhận
30
15.993.000 VND | 17.770.000 VND | -10%

FVới VISA Trung Quốc cực kỳ đơn giản Hộ Chiếu + Hình

NGÀY 1 : TP.HỒ CHÍ MINH  - TRÙNG KHÁNH     (ĂN SÁNG TRÊN MÁY BAY , TRƯA , TỐI)

( Trước một ngày khởi hành) Qúy khách có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 23h30 tối, Trưởng đoàn đón đoàn và làm thủ tục cho đoàn đáp chuyến bay CZ6090 /02h25 ~ 06h20+0.1( Quá cảnh Quảng Châu), tiếp tục đáp chuyến bay CZ3401 /08h15 ~ 10h40+0.1 đi Thành Đô.

Tới sân bay Thành Đô, HDV địa phương đón đoàn và dùng cơm trưa. Sau đó xe đưa Quý khách đi tham quan Đền thờ WuHou (Võ Hậu) , được công nhận là di sản văn hóa Quốc Gia đầu tiên vào năm 1961. Là ngôi chùa tổ tiên ở Trung Quốc tưởng nhớ những người nổi tiếng như: Luu Bị, Gia Cát Lượng........

Sau đó đoàn tiếp tục di chuyển đến Huyện Mao ( Mao Xian) bằng Ôto ( mất khoảng 4h) Đến Mao Xian (Huyện Mậu) dùng cơm tối và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 2 : MAO XIAN– CỬU TRẠI CÂU                                        ( ĂN 3 BỮA)

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành đi Cửu Trại Câu, trên đường đi đoàn tham quan Song Ping Câu (Thung Lũng Tùng Bình) - nằm ở huyện Mậu, là khu dân tộc Khương tập trung sinh sống rộng lớn nhất của tỉnh Tứ xuyên (Đây là khu vực ngắm cảnh lá đỏ nổi tiếng của Trung Hoa, với 3 thung lũng 9 hồ nước 14 cảnh quan) đặc điểm của khu du lich này là : Hồ nước trên cao nguyên, rừng nguyên sinh, cảnh đồi núi, suối nước chảy Xiết, đá hình thù kỳ lạ, phong tục tập quán của người dân tộc Khương ( dân tộc Khương là dân tộc có hơn 2000 năm ở Trung Quốc, nay duy nhất tỉnh Tứ xuyên còn tồn tại) nhiều người ví điểm Shong Ping Cau (Thung Lũng Tùng Bình) như hòn ngọc gắn ở trên đường Thành Đô - Cửu Trại Câu. Hoặc gọi là hình ảnh thu gọn nhưng hoàn hảo hơn rất nhiều của Cửa Trài Câu, thăm quan quầ n thể các hồ : Hồ Phương Thảo , Hồ Cá bản , Hồ Bạch Lạp , Thác nước Chân Châu , Hồ Mực Hải , Trường Hải .........

Đoàn dùng cơm trưa tại địa phương và tiếp tục hành trình đến Cửu Trại Câu. Đến nơi Quý khách dùng cơm tối và nhận phòng nghỉ ngơi.

NGÀY 3 : CỬU TRẠI CÂU                                                     ( ĂN 3 BỮA )

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, Đoàn tham quan Cửu Trại Câu với các quần thể các hồ: Hồ Cửu Trại Câu, Hồ Gấu Trúc, Hồ Ngũ Sắc, Hồ Ngọa Hổ, Hồ Trường Hải, Hồ Ngũ Hoa... Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các thác nước: Trân Châu, Nặc Nhật Lãng..Tự do tham quan, tìm hiểu đời sống của người Tây Tạng, mua sắm các đặc sản từ thịt bò, hoặc xem chương trình biểu diễn ca múa nhạc truyền thống của Dân tộc Tạng 

“ Hồng Cao Nguyên” hoặc “Tạng Mật “ (Chi phí tự túc). Nghỉ đêm tại khách sạn 4* tại Cửu Trại Câu.

 

NGÀY 4 : CỬU TRẠI CÂU – THÀNH ĐÔ                                        ( ĂN 3 BỮA)

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, Khởi hành về Thành Đô, trên đường đi tham quan Tùng Phan thành c( ngắm thành cổ trên xe )

Mau sắm tại cửa hàng Trà.

Tham quan phố cổ Cẩm Lý ,

Nghỉ đêm khách sạn 3* tại Thành Đô.

 

NGÀY 5 : THÀNH ĐÔ                                                          ( ĂN 3 BỮA)

Sau khi ăn sáng tại khách sạn,  Đoàn khởi hành đi tham quan hiệu thuốc Bắc -  Cửa hàng tơ lụa. Đoàn dùng cơm Trưa và sau đó khởi hành đến Lạc Sơn, đoàn xuống thuyn đi tham quan Lạc Sơn Đại Phật, một di sản 

văn hóa của thế giới, có tượng Phật ngồi bằng đá lớn nhất thế giới được tạc vào vách Thê Loan của núi Lăng Vân đời nhà Đường. Đoàn dùng cơm tối và nghi đêm tại khách sạn Thành Đô.

 

NGÀY 6 : THÀNH ĐÔ - TPHCM                                             ( ĂN 2 BỮA)


Sau khi ăn sáng tại khách sạn, Đoàn tham quan cửa hàng Ngọc Đá, tiếp đó đưa Quý Khách ra ga tàu cao tốc đáp chuyến tàu về Trùng Khánh. Đoàn dung cơm trưa và tham quan“ Động Hồng Nhai ”có lịch sử hơn 2300 năm, trực thuộc thành phố Trùng Khánh. Ngồi ngắm cảnh quan của một thể thống nhất của thành phố du lịch, khu thương mại vui chơi giải trí và thành phố nhân văn. Được xây dựng với lối kiến trúc truyn thống “ Diaojial ou” phong cách làm chủ thể, với thế núi, xây dựng dọc theo con sông. 

Tự do mua sắm tại các trung tâm thương mại hàng đầu tại Trùng khánh.

Đến giờ hẹn, đoàn ăn tối tự túc & khởi hành ra sân bay đáp chuyến bay CZ8195/23h00~01h40 v HCM – Qúy khách nghỉ đêm trên máy bay. Kết thúc chương trình chia tay hẹn gặp lại quý khách trên những tuyến tour mới lạ

  Người lớn
(11 đến 100 tuổi)
Trẻ em
(2 đến 11 tuổi)
Em bé
(0 đến 2 tuổi)
Giá Tour cơ bản 15.993.000 0 0
Lưu ý: Giá trên đã áp dụng khuyến mãi (nếu có)
Đơn vị tiền tệ: VND - Vietnam Dong
GIÁ TOUR BAO GỒM:
Vé máy bay khứ hồi theo cùng đoàn SGN – CAN – CTU // CKG – SGN
1.CZ6090   SGNCAN   0225 0620                
2.CZ3401   CANCTU   0815 1040
3. CZ8195  CKGSGN   2300 0140+1
Phí an ninh , phí xăng dầu , thuế sân bay 2 nước
Xe du lịch và vé tham quan theo như chương trình
Thông tin chuyến bay: (có thể thay đổi tùy theo thời điểm xuất vé)
Khách sạn 4 sao (phòng 2 hoặc 3 người) và các bữa ăn theo chương trình
Ăn uống theo chương trình , Mỗi người 1 chai nước suối 500ml .
Trưởng đoàn du lịch Thuận Phong và hướng dẫn viên địa phương.
Quà tặng : Nón , Bao Da Hộ Chiếu, Balô du lịch, Dù chống nắng UV với hình dáng xinh xắn .
Bảo hiểm du lịch.
Hành Lý : 20 kg/Kiện hành lý ký gửi  + 7 kg xách tay cho 1 khách
Phí làm VISA Trung Quốc. (Chỉ áp dụng cho khách Quốc tịch Việt Nam)
GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM
Hộ chiếu mới phải còn thời hạn trên 6 tháng tính đến ngày về
Hành lý cá nhân quá trọng lượng quy định

Các khoản chi phí cá nhân : điện thoại, giặt ủi, ăn uống trong phòng của khách sạn…

Chú ý: Thứ tự chương trình có thể thay đổi theo sự sắp xếp của Hướng Dẫn Viên để phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan đã nêu trong chương trình

KHÔNG ĐƯỢC TÁCH ĐOÀN .

KHÔNG ÁP DỤNG CHO VIỆC THĂM THÂN.

ĐIỀU KIỆN HỦY :

LƯU Ý

 

KHÔNG ĐƯỢC NHẬP CẢNH TRÁI CÂY TƯƠI , HOA QUẢ TƯƠI & THỰC PHẨM NÔNG NGHIỆP , ĐỒ HỘP .PHÍT CẮM ĐIỆN VÀO TRUNG QUỐC

 
Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương là 970.000 vnđ / khách /hành trình.
 Visa tái nhập Việt Nam cho khách quốc tịch nước ngoài: 2.070.000 vnđ /khách
Chi phí phát sinh nếu chuyến bay huỷ trong trường hợp bất khả kháng : thiên tai, thời tiết, đình công.
Phụ thu phòng đơn ( nếu có ) 4.500.000 vnđ / 1 đêm Khách Sạn 4 sao .
Phí tham quan ngoài chương trình .
Hủy tour trước 9 ngày làm việc sẽ mất phí 70% tổng giá tour.
Sau 7 ngày làm việc mà hủy tour thì sẽ mất hết 100% tổng giá tour.
Hộ chiếu phải còn thời hạn trên 6 tháng ( tính từ ngày khởi hành đến kết thúc tour  ).
Quý khách vui long không rời khỏi đoàn trong suốt chương trình tour.
Khi đăng ký tour du lịch, Qúy khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm, các điều kiện hủy Tour,…Trong trường hợp Qúy khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Qúi khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký Tour cho mình. Công Ty Du lịch sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những chi phí phát sinh khi quí khách không tìm hiểu kỹ điều kiện đăng ký, lưu ý, bao gồm, cũng như không bao gồm và chương trình Tour du lịch,…
Thời gian đi tour có thể thay đổi từ 1 đến 2 ngày, tùy theo ngày ra VISA của Lãnh Sự Quán Hàn Quốc và Trung Quốc.
Trường hợp không đậu VISA do khách không đủ điều kiện, phí không hoàn lại là 700,000 VNĐ/khách.
Quý khách từ 70 tuổi đến dưới 75 tuổi yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Công ty.
Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài của bác sĩ + giấy cam kết sức khỏe với Công ty và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour).
Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên.
Không nhận khách có thai từ 5 tháng trở lên tham gia các tour du lịch nước ngoài vì lí do an toàn cho khách.
Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
Du khách có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất - Ga đi quốc tế 03 tiếng trước giờ bay, trưởng đoàn làm thủ tục xuất cảnh cho du khách. Du khách đến trễ khi sân bay đóng quầy check in, vui lòng chịu phí như hủy vé ngay ngày khởi hành , Phía bên công ty không chịu trách nhiệm
Quý khách tự chịu trách nhiệm trong những trường hợp vi phạm vào các điều khoản quy định về thủ tục Xuất - Nhập cảnh tại các nước sở tại và nếu bị từ chối nhập cảnh trong trường hợp này công ty du lịch sẽ không hoàn lại bất kì chi phí nào và Quý khách tự chịu chi phí phát sinh nếu có. Công ty cam kết sẽ hỗ trợ thông tin và giúp đỡ quý khách trong khả năng của mình, nhưng từ chối không chịu trách nhiệm thanh toán bất cứ khoản chi phí phát sinh nếu quý khách bị cơ quan di trú nước sở tại giữ lại tại cửa khẩu hoặc không cho phép nhập cảnh cùng với đoàn. Trong trường hợp này, dù không muốn, nhưng do qui định của nhà cung cấp dịch vụ của nước sở tại, buộc lòng từ chối không hoàn trả bất cứ khoản chi phí nào cho quý khách dù dịch vụ này chưa được thực hiện.
Khách mang quốc tịch Nước ngoài phải có Visa (Thị thực) nhập cảnh Việt Nam còn hạn sử dụng tính đến ngày khởi hành .
Về visa dành cho khách quốc tịch Nước ngoài/Việt kiều, vui lòng kiểm tra visa của khách vào việt nam nhiều lần hay 1 lần, Khách hàng làm visa tái nhập, ngày đi tour mang theo 2 tấm hình 4x6 , phông nền trắng và mang theo visa vào việt nam khi xuất, nhập cảnh.
Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp: Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất… Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình. Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.
Nếu những trường hợp trên xảy ra, Chúng tôi sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác
  1.  
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Hàn Quốc - Tour đặc biệt Mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8-3
LÀO - SIPHANDON - 4000 ĐẢO
SRI-LANKA Giọt lệ Tích Lan - Tour hành hương
Ấn Độ - Nepal - Tour Hành Hương 14N
Ấn Độ - Nepal - Tour hành hương 9 Ngày
Đảo BALI - Thiên đường nghỉ dưỡng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây